bóng đá quốc tế Tin chuyển nhượng

Cả châu Âu đua nhau giành ngôi sao tiền đạo 16 tuổi của Argentina

Mới đây, tờ “Aspen” của Tây Ban Nha đã đưa tin và phỏng vấn tiền đạo Alex Luna của Ayi Rafaela Athletic, “Neymar mới” 16 tuổi thường chơi ở hai biên. Đồng thời, anh cũng có khả năng chơi ở vị trí tiền vệ trung tâm và hộ công. Được biết, anh đã thu hút sự chú ý của nhiều đại gia hàng đầu châu Âu, bao gồm Barcelona, Atletico Madrid, Bayern, Paris, Manchester City, Manchester United, Juventus và AC Milan. “Aspen” nói thẳng: một nửa châu Âu đang tranh giành anh!

Người đại diện của Alex Luna trước đó đã nói với giới truyền thông rằng khách hàng nhỏ của anh ấy không thiếu người cầu hôn, dù ở Argentina hay nước ngoài! Nhìn khắp Pampas, River Plate, Boca Youth và San Lorenzo đều đổ xô đến anh ta.

Trước ống kính, Alex Luna, người được chọn vào đội tuyển U15 quốc gia Argentina, nói về thần tượng NeymarMessi: “Tôi giống Neymar, tôi thích rê bóng hơn. Anh ấy và Messi đều là những cầu thủ bóng đá thế giới. Ngôi sao xuất sắc nhất thế giới còn xuất sắc hơn Cristiano Ronaldo. (Neymar es una de los mejores del mundocon Messi, está por delante de Cristiano) Messi mang biểu ngữ của riêng Barcelona. Anh ấy không chỉ là người giỏi nhất thế giới mà còn là người giỏi nhất trong lịch sử! “

Ngoài ra, Alex Luna cũng cho biết: “Tôi tôn trọng Barcelona, ​​Real Madrid và Atletico, và mong muốn được thi đấu cho họ. Huấn luyện viên Simeone của Atletico rất giỏi, tôi sợ sẽ không ai từ chối thi đấu thay ông ấy”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *