bóng đá quốc tế Tin chuyển nhượng

Lampard: Thiago Silva nói tiếng Anh không tốt và cần thời gian để khắc phục-nhà cái uy tín

xem bóng đá trưc tuyến, huấn luyện viên của Chelsea, Frank Lampard đã nói về sự trợ giúp mới của Thiago Silva trong cuộc phỏng vấn. Frank Lampard nói rằng ngôn ngữ có một số trở ngại đối với cầu thủ và sẽ mất một thời gian để giải quyết, nhưng bạn có thể thấy Anh ấy có kỹ năng lãnh đạo mạnh mẽ.

Silva học tiếng Anh năm ngày một tuần. Lampard nói: “Đây là những gì chúng tôi phải làm, vì chúng tôi thực sự không có nhiều thời gian”.

cá độ online uy tín-“Tiago là người mới ở đây, nhưng cậu ấy ở xung quanh chúng tôi. Tôi tin rằng cậu ấy có thể học tiếng Anh rất nhanh. Tôi không chắc điều này có liên quan gì đến trận đấu hôm thứ Bảy, nhưng tiếng Anh của cậu ấy hiện tại không tốt lắm.”

“Có một số cầu thủ trong đội nói ngôn ngữ mà anh ấy thành thạo, chủ yếu là tiếng Pháp. Chúng tôi cũng có những cầu thủ nói tiếng Bồ Đào Nha và tiếng Ý.”

“Nếu ngôn ngữ là một trở ngại nhỏ, thì chúng ta cần một thời gian để làm việc chăm chỉ. Đây là công việc trước mắt.”

Liệu anh ta có thể trở thành thủ lĩnh của hàng thủ?

trực tiếp bóng đá“Tất nhiên anh ấy có thể. Anh ấy đã thể hiện điều này vào thứ Bảy. Anh ấy đã là một cầu thủ hàng đầu trong sự nghiệp của mình. Chúng tôi đã thấy khả năng lãnh đạo và khả năng của anh ấy, và chúng tôi sẽ quan sát nhiều hơn trong tương lai. nhiều. “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *